Posted in Thư viện mẫu

Tem mác inox

In tem mác inox

công ty chúng tôi có dây truyền hiện đại in lên nhôm, inox

Sản xuất tem mác inox  với giá thành rẻ nhất Hà Nội.

Ăn mòn tem mác inox  cho động cơ máy móc, tủ điện thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng bằng KIM LOẠI như đồng, nhôm, inox các loại như inox xước, inox bóng gương, inox vàng gương trong Công nghiệp cũng như dân dụng.
Đáp ứng ăn mòn mọi nhu cầu từ số lượng cho tới đơn lẻ, mọi hình dạng theo yêu cầu đảm bảo đúng như thiết kế, chúng tôi có đầy đủ quy cách của kim loại kích thước dày mỏng tù 0.4mm – đến 2mm đối với inox, 0.2mm đến 2mm đối với đồng, 0.3mm đến 2mm đối với nhôm. mác inox

Ngoài ra đối với những vật liệu KIM LOẠI không thông dụng thì phải báo trước 24h.
Quý khách có thể sơn màu tùy ý vào những vị trí ăn mòn như logo công ty hay những ghi chú trên tem mác hay đơn giản chỉ cần màu đen hoặc trắng.
Nếu trường hợp không cần sơn màu thì có thể Khắc laser kim loại lên tem nhãn, nhãn mác lấy ngay mà không cần chờ đợi, khắc laser sâu tùy ý tối đa được 1mm.

Ngoài ra chúng tôi có thể khắc laser trên inox tạo ra màu đen sâu hay đen nông, trắng sâu hoặc không sâu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

mác inox

tem an mon

tem mac

in trên inox

tem-inox-7 tem-inox

tem may tem mac inox tem inox tem dan bon nuoc
mkd1413296385 Mark inox an-mon-inox an-mon-kim-loai coolnamebadges custom_name_badges_metal (1) in-kim-loai in-len-inox

tem iox

tem iox

Mác inox

Mác inox

VPGD Hà Nội: Số 37 ngõ 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội / Điện Thoại: 04 3 552 8847 - 04 66 838 405 / Hotline: 0986 988 645 - 097 819 02 27 / Email : neoidea.adv@gmail.com / Skype : neoidea.adv / Website : www.neoidea.com.vn / www.inbienquangcao.vn

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.