Posted in Ăn mòn kim loại

In Tiêu đề thư

GIẤY TIÊU ĐỀ – IN TIÊU ĐỀ THƯ

Giấy tiêu đề là một loại giấy dùng để viết thư nên còn gọi là giấy tiêu đề thư (Letterhead).

Ngày nay, giấy tiêu đề thư được sử dụng phổ biến và là một trong những sản phẩm in ấn không thể thiếu được tại công ty và khối các doanh nghiệp.

Tiêu đề thư được sử dụng để in các văn bản hành chính, giấy giới thiệu, biên lai, hóa đơn …và phần lớn chúng được các công ty in ấn làm theo kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với các dòng máy in laser. Thông số kỹ thuật:
Kích thước tiêu đề thư: A4 (21×29.7cm)
Định lượng (độ dày) giấy: Từ 80 – 150gms
Loại giấy: Giấy offser, trong trường hợp đặc biệt có thể sử dụng một số loại giấy mỹ thuật cao cấp như: lotus, giấy conqueror..

Quy trình in: Giấy tiêu đề được in offset một hoặc nhiều màu
Để có một một mẫu tiêu đề thư chuyên nghiệp là khá quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Giấy tiêu đề được coi là tài liệu quảng cáo hiệu quả bởi là sản phẩm được sử dụng hàng ngày qua hình thức gửi trực tiếp tới đối tác hay khách hàng tiềm năng.

NỘI DUNG KHI IN TIÊU ĐỀ THƯ

Khi in tiêu đề thư nên có logo của công ty và thông tin liên lạc. Một số công ty liệt kê sản phẩm hoặc dịch vụ của họ phía mặt sau giấy.
Điều quan trọng là khi thiết kế tiêu đề thư đảm bảo được tính thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Một mẫu tiêu đề có thiết kế đẹp tạo nên ấn tượng về sự chuyên nghiệp và tin cậy của công ty trong mắt khách hàng.

in tiêu đề thư

in tiêu đề thư

in tiêu đề thư

in tiêu đề thư

 

– Chất liệu giấy: tuỳ thuộc kinh phí đầu tư, khách hàng sẽ chọn loại chất liệu giấy in thường như giấy Couche, giấy Offset hoặc chọn chất liệu cao cấp hơn như Conqueror. Ngoài ra công nghệ gia công và xử lý sau in cũng góp phần tạo ra một cuốn catalogue đẹp

Ảnh
Thiết kế Catalogue tại Hà Nội
Ảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN QT NĂM SAO
Ảnh

CATALOGUE HUMAN
Ảnh

IN CATALOGUE TẠI HÀ NỘI
Ảnh

CATALOGUE CÔNG TY TATA
Ảnh

CATALOGUE CÔNG TY  VIRTUAL BROCH
Ảnh

CATALOGUE SMART
Ảnh Lubricant Catalogue – Kim Bao
THIẾT KẾ BỞI ONENEO

Catalogue ShoppingVN
Catalogue ShoppingVN

Liên hệ: 0978190227

 

VPGD Hà Nội: Số 37 ngõ 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội / Điện Thoại: 04 3 552 8847 - 04 66 838 405 / Hotline: 0986 988 645 - 097 819 02 27 / Email : neoidea.adv@gmail.com / Skype : neoidea.adv / Website : www.neoidea.com.vn / www.inbienquangcao.vn

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.