Chính sách bảo mật công ty NEO IDEA

Chính sách bảo mật công ty Làm biển quảng cáo NEO IDEA luôn được ban lãnh đạo đề cao. Chỉ cần xảy ra rò rỉ thông tin sẽ gây ra nhiều mất mát, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và để lại hậu quả khó lường.

Hậu quả của một chính sách bảo mật kém

Trước khi tìm hiểu về Chính sách bảo mật công ty NEO IDEA, các bạn cần phải biết được hậu quả khi chúng ta bảo mật thông tin kém, để dò rỉ thông tin khách hàng ra bên ngoài.

Thông tin là một trong những tài sản vô cùng quan trọng đối với tổ chức, doanh nhiệp. Trong vài năm trở lại đây, các cuộc tấn công vi phạm thông tin doanh nghiệp ngày càng gia tăng và tinh vi. Nguyên nhân lại xuất phát từ những kẽ hở trong chính sách bảo mật thông tin của công ty.

Tại Việt Nam, việc để lộ thông tin người dùng vẫn chưa có quy định và chế tài xử phạt rõ ràng. Không ít thuê bao di động của khách hàng được tiết lộ. Không ít tài khoản ngân hàng bị hack với số tiền lớn. Việc thu thập và quản lý dữ liệu cá nhân vẫn có những kẽ hở. Đó là khi chính sách bảo mật công ty không được làm chặt chẽ.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp để lộ thông tin khách hàng sẽ ảnh hưởng đến uy tín với khách hàng, nhà đầu tư, đối tác. Đồng thời sẽ bị tổn thất về doanh thu, không đảm bảo được quyền lợi đôi bên.

Xây dựng chính sách bảo mật công ty là cần thiết

Chính sách bảo mật (Privacy Policy), là một tài liệu giải thích cách một doanh nghiệp hoặc tổ chức được thu thập, lưu trữ, quản lý, sử dụng và chia sẻ thông tin của người dùng, đối tác hoặc nhân viên. Theo đó, chính sách bảo mật phải thỏa mãn các yêu cầu về bảo mật thông tin của người dùng.

Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, chính sách bảo mật vẫn chưa có quy định cụ thể nào từ phía cơ quan chức năng. Thế nhưng, theo tình hình thực tế, một chính sách bảo mật minh bạch thường có đầy đủ các yếu tố sau:

 1. Những thông tin cá nhân mà tổ chức thu thập
 2. Mục đích thu thập thông tin
 3. Cách sử dụng thông tin?
 4. Các đối tác được chia sẻ thông tin như thế nào
 5. Quyền của người dùng
 6. Các thông tin khác

Chính sách bảo mật công ty NEO IDEA

NEO IDEA tự hào đơn vị các giải pháp thông minh với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo trên phương diện Marketing và truyền thông. Công ty giúp các khách hàng và đối tác xây dựng, củng cố thương hiệu vững mạnh.

Giá trị cốt lõi mà NEO IDEA theo đuổi đó là: Tính chuyên nghiệp và tư duy sáng tạo.  Vì thế, chính sách bảo mật công ty NEO IDEA luôn được chú trọng, đảm bảo trách nhiệm đối với khách hàng.

Thu thập tài liệu và sử dụng

Ngay từ khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của công ty , NEO IDEA đã bắt đầu thu thập các tài liệu, thông tin cá nhân như: họ tên, tuổi, công việc, địa chỉ, e-mail, vị trí IP….

Mực đích của việc thu thập tài liệu đó là:

 1. Bảo lưu ghi nhận giao dịch trong tài khoản
 2. Hỗ trợ tư vấn dịch vụ cho khách hàng
 3. Cải thiện quản lý tài khoản
 4. Lý do an toàn (bao gồm chứng minh danh tính khách hàng)
 5. Tạo tập hồ sơ khách hàng để tiện bảo hành, liên hệ khi có vấn đề xảy ra
 6. Quản lý quan hệ, chăm sóc khách hàng và đạt mục đích tiếp thị
 7. Chính sách bảo mật công ty NEO IDEA phải đảm bảo tính an toàn

Hơn ai hết, NEO IDEA hiểu được rằng, bảo mật là điều rất quan trọng đối với người dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế và truyền thông ảnh hưởng đến định hướng chiến lược phát triển của công ty và đối tác. Vì thế, NEO IDEA quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin khách hàng bằng việc: bảo mật kỹ thuật, vật lý và quản lý tạo rào cản an toàn tốt nhất. Hạn chế các hành vi sử dụng sai trái, truy cập trái phép, tiết lộ hoặc thay đổi.

NEO IDEA sử dụng một số cách bảo vệ như: tường lửa, mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập vật lý đối với các trung tâm dữ liệu và kiểm soát quyền truy cập thông tin. Vì thế, khi điền thông tin đăng kí ban đầu, khách hàng cần đảm bảo thông tin đó là chính xác. Thông tin mật khẩu và đăng ký tài khoản của bạn là bảo mật và không được chia sẻ với các bên thứ ba.

Cam kết với khách hàng

NEO IDEA cam kết sẽ sắp xếp và bảo lưu tài liệu khách hàng thật cẩn thận. Duy trì tính chính xác của các tài liệu liên quan. Đồng thời, công ty sẽ dùng cách thức để đảm bảo tài liệu của khách hàng trong quá trình xử lý. Đạt đến tiêu chuẩn nghiêm khắc nhất.

Ngoài ra, tài liệu của khách hàng sẽ được công khai khi trong phạm vi pháp luật cho phép, việc tài liệu chỉ công khai với các bộ phận liên quan trong NEO IDEA, hợp tác thương nghiệp, cố vấn và nhà cung ứng. Tuyệt đối, NEO IDEA cam kết không mang tài liệu khách hàng bán cho bên thứ ba.

Duy trì và sử dụng

Thông tin của khách hàng sẽ được NEO IDEA duy trì miễn là nó cần thiết và giúp công ty liên tục cải thiện dịch vụ của mình và cung cấp cho bạn các trải nghiệm mới. Vì thế, NEO IDEA có thể sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích sau:

 1. Cho phép dịch vụ của khả dụng
 2. Cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn
 3. Cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn
 4. Xử lý khâu thanh toán của khách hàng
 5. Liên hệ với khách hàng trong trường hợp cần thiết
 6. Ngăn chặn thư rác và hành vi lừa đảo
 7. Minh bạch thông tin giảm thiểu thiệt hại

Trong chính sách bảo mật công ty NEO IDEA. Sẽ bao gồm công khai chính sách sử dụng và chia sẻ thông tin tới khách hàng. Mọi thông tin phải xác thực và công ty luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Minh bạch việc sử dụng thông tin vào mục đích gì? Xử lý thông tin và chia sẻ thông tin ra sao?

Bên cạnh đó, khách hàng có quyền yêu cầu NEO IDEA không chia sẻ thông tin cho đối tác trong trường hợp đặc biệt. Công ty sẽ tôn trọng lựa chọn và ý kiến khách hàng.

LỜI KẾT

Nghiên cứu thị trường cho thấy, các doanh nghiệp có chính sách bảo mật rõ ràng. Khách hàng có phản hồi tích cực. Về việc họ không bị lợi dụng cho mục đích nghiên cứu thị trường. Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn. Có xu hướng cung cấp thông tin chính xác hơn. Thông cảm hơn khi doanh nghiệp gặp sự cố an toàn thông tin. Và góp phần củng cố thương hiệu của công ty. Vì thế, chính sách bảo mật công ty NEO IDEA luôn được chú trọng. Và đề cao hơn bao giờ hết vì quyền lợi của cả khách hàng và doanh nghiệp.

Biển quảng cáo

Làm Biển Quảng Cáo Led Giá Rẻ Vừa Bền Lại Đẹp

Công nghệ led ra đời đã mang lại một luồng gió mới cho các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là lĩnh…

Top 120+ mẫu Font chữ đẹp làm biển quảng cáo thu hút khách

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Việc thiết kế biển quảng cáo là một phần quan trọng trong chiến dịch marketing…

Các Mẫu Biển Quảng Cáo Tóc Đẹp Thú Hút khách hàng năm 2020

Cũng giống như các ngành nghề khác, trong lĩnh vực làm tóc. Việc sở hữu một tấm biển quảng cáo đẹp. Sẽ góp phần đáng…

Các mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp xu hướng 2020 tại Hà Nội

Nếu bạn kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang. Việc làm tấm biển quảng cáo đẹp sẽ giúp ích rất nhiều. Trong việc giúp…

Xưởng Gia công CNC chính xác lấy ngay giá rẻ nhất tại Hà Nội

Gia công cơ khí chính xác CNC được coi là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý. Để tạo ra các loại máy móc,…

Top phần mềm thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp đẹp nhất 2020

Để tạo được biển bảng đẹp và ấn tượng cần đến sự hỗ trợ rất nhiều của các phần mềm. Chúng tôi xin chia sẻ…

Làm biển Công Ty bằng Mica giá rẻ lấy ngay từ 39K/ Biển tại Hà…

Trong ngành quảng cáo, chất liệu bằng Mica là chất liệu bền đẹp. Khả năng chịu nhiệt và uốn tạo hình. Nên mica rất được…

Nên làm biển hiệu quán cafe bằng chất liệu nào đẹp giá rẻ bền nhất

Nên làm biển hiệu quán cafe bằng chất liệu nào? Đây là vấn đề khiến nhiều chủ quán phải đau đầu. Bởi vì, hiện nay,…

Lý do Khách Hàng Nên Lựa Chọn Biển Quảng Cáo Aluminium năm 2020

Lý do Khách Hàng Nên Lựa Chọn Biển Quảng Cáo Aluminium năm 2020 là gì. Nhu cầu cuả người tiêu dùng ngày càng phong phú.…

Mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng chuẩn nhất 2020

Bạn muốn treo biển quảng cáo ngoài trời.  Vậy, hãy cập nhật ngay mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất…

Ứng dụng đèn hắt đối với biển quảng cáo tác dụng tuyệt vời bạn nên…

Ứng dụng đèn hắt đối với biển quảng cáo chẳng còn xa lạ gì đối với khách hàng. Bạn có thể bắt gặp ở bất…

Làm biển quảng cáo ảnh viện áo cưới đẹp giá rẻ ấn tượng tại Hà…

Các studio ảnh viện mọc lên như nấm và cạnh tranh cũng khá gay gắt. Bạn muốn studio của mình thật đặc sắc và thu…

 • 1
 • 2
 • 3
«
»

NEOIDEA QUA NHỮNG CON SỐ

1000+
KHÁCH HÀNG

10+
NĂM KINH NGHIỆM

25+
NHÂN VIÊN

250+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Các Dự Án Nổi Bật Của NEO IDEA

An error occured during creating the thumbnail.

Mẫu biển quảng cáo trường mầm non ngộ nghĩnh, đáng…

Bảng hiệu trường mầm non có thiết kế hình họa đẹp. Sẽ tạo sự gần gũi và thân thiện cho các bé và cha mẹ. Hãy tìm hiểu những mẫu…

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng bánh sinh nhật đẹp…

Ngày nay, cuộc cạnh tranh khốc liệt đã khiến cho các cửa hàng kinh doanh bánh sinh nhật. Không chỉ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn…

Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng phổ biến…

Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế thì đã kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề khác. Trong đó có kinh doanh vật liệu xây…

Mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp ưa chuộng nhất…

Trà sữa vẫn là đồ uống ưa thích của nhiều người, nhất là tuổi teen. Vì thế, bạn cũng cần biết tạo ra những mẫu biển quảng cáo trà sữa…

Những lưu ý khi làm biển hiệu quảng cáo thuốc…

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh các mặt hàng dược phẩm. Muốn thành lập riêng cho mình một nhà thuốc. Thế nhưng những kiến thức về biển bảng quảng…

Mẫu biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ đẹp độc…

Ngày nay, nếu bạn đi ngoài đường sẽ bắt gặp những tiệm cầm đồ, công ty tài chính. Vậy, làm thế nào để tạo ra những mẫu biển quảng cáo…

Thi Công Màn Hình Led full color trong nhà, ngoài…

Những năm gần đây, quảng cáo màn hình Led đang ngày càng trở nên thịnh hành và ưa chuộng. Bởi chính những ưu điểm mà nó mang lại như yếu…

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đạt chuẩn GPP bộ…

Cũng giống như các mô hình kinh doanh khác. Việc làm đầu tiên để khách hàng có thể nhận được ra cửa hàng của bạn. Chính là nhờ vào sự…

Mẫu biển quảng cáo spa, thẩm mỹ đẹp hút khách…

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển ngày càng đi lên của đời sống kinh tế. Thì các dịch vụ spa làm đẹp cũng trở thành loại hình…

 • 1
 • 2
 • 3

Khách hàng tại NEO IDEA

CÔNG TY TNHH ONE NEO

VPGD Hà Nội: Số 37/ 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng SX: Số 4 – NV6, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì , Hà Nội

Điện thoại: 04 3 552 8847 - 04 66 838 405 / Fax: 04 6 278 3554

Hotline: 0986 988 645 – 097 819 02 27

Website:www.inbienquangcao.vn

Email: neoidea.adv@gmail.com


Bảo vệ bởi: Status Protection DMCA.com

Báo giá miễn phí

0978-190-227
Liên hệ để được tư vấn và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Log in

Liên hệ tư vấn

0978 190 227 - 0986 988 645