Posted in Ăn mòn kim loại

In tờ rơi

 

In tờ rơi - chi phí thấp hiệu quả cao

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

Ngoài ra Tờ rơi còn hỗ trợ các doanh nghiệp, chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật, giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại ….

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị. Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Vì vậy in tờ rơi cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • In tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi phải sắc nét. Màu sắc sống động.
  • Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.
  • Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.

In tờ rơi tại Neoidea:

Neoidea với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, hệ thống máy in offset hiện đại. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in tờ rơi đẹp cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cam đoan sẽ tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng. Chắc chắn với mỗi tờ rơi được in ra bởi công ty chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa đến tay người tiêu dùng. Qua đó giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của quý khách. Đó cũng chính là tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho quý khách, và cũng là tăng uy tín và thương hiệu của Neo idea.

Neoidea cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng thiết kế, chất lượng in, thời gian giao hàng, giá cả in tờ rơi.

Sự cam kết đó được thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm mà Neoidea tạo ra. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn quảng cáo một thông tin nào đó tới khách hàng của họ qua hình thức phát tờ rơi.

In tờ rơi In tờ rơi In tờ rơi In tờ rơi In tờ rơi In tờ rơi In tờ rơi In tờ rơi In tờ rơi

VPGD Hà Nội: Số 37 ngõ 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội / Điện Thoại: 04 3 552 8847 - 04 66 838 405 / Hotline: 0986 988 645 - 097 819 02 27 / Email : neoidea.adv@gmail.com / Skype : neoidea.adv / Website : www.neoidea.com.vn / www.inbienquangcao.vn

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.