Mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng chuẩn nhất 2020

Bạn muốn treo biển quảng cáo ngoài trời.  Vậy, hãy cập nhật ngay mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất 2020. Như vậy, bạn vừa thuận tiện trong thiết kế, lắp đặt vừa không vi phạm Luật Quảng cáo.

Đặt làm biển quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đó có thể là biển bảng lớn được đặt ở các trục đường chính có giao động đông đúc. Ở tòa nhà cao tầng, khu đông dân cư, cầu vượt….Nó có thể tăng lượt tiếp cận khách hàng. Thế nhưng, Nhà nước đang siết chặt thủ tục cấp phép quảng cáo ngoài trời. Cần phải có mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất 2020. Bởi vì, những tấm biển có thể ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị và an toàn với người đi đường. Các bạn cần tham khảo kỹ bài viết dưới đây:

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Để được treo biển quảng cáo ngoài trời không hề đơn giản. Muốn xin được mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo chữ nổi ngoài trời đúng nhất 2020. Trước hết bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời gồm có:

 1. Đơn đề nghị cấp giấy giấy phép quảng cáo ngoài trời (có sẵn mẫu và bạn chỉ cần đầy đủ thông tin)
 2. Bản sao công chứng có giá trị về pháp lý và còn hạn sử dụng một trong số giấy tờ sau

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ biển quảng cáo. (Đối với đơn vị đang kinh doanh dịch vụ thiết kế và thi công bảng biển quảng cáo ngoài trời)

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành, nghề, hàng hoá. (Đối với doanh nghiệp, đơn vị tự đứng ra thực hiện bảng biển quảng cáo ngoài trời).

+ Giấy đăng ký chất lượng hàng hoá hoặc những giấy tờ tương tự. Về chất lượng hàng hoá đối với hàng hoá biển quảng cáo mà pháp luật quy định. Phải đăng ký chất lượng, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tên sản phẩm, biểu tượng.

 1. Mẫu thiết kế sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo. Biển bảng quảng cáo sẽ thực hiện. Trong mẫu này cần thể hiện rõ ràng về mầu sắc, kích thước thực. Và có đóng dấu xác nhận của đơn vị đứng tên đề nghị cấp phép.
 2. Bản sao có giá trị pháp lý Hợp đồng giữa đơn vị xin giấy phép quảng cáo.  (Chính là chủ giấy phép quảng cáo) với người có quyền sở hữu. Hoặc quyền sử dụng hợp pháp địa điểm. Phương tiện mà bảng biển quảng cáo ngoài trời sẽ đặt tại đó.
 3. Văn bản thỏa thuận giữa chủ giấy phép quảng cáo ngoài trời với đơn vị kinh doanh. Dịch vụ giấy phép quảng cáo trong trường hợp tổ chức làm dịch vụ giấy phép quảng cáo đứng tên. Đề nghị cấp giấy phép thực hiện giấy phép quảng cáo.
 4. Bản sao có giá trị pháp luật Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của các cơ sở sản xuất. Kinh doanh dịch vụ trong trường hợp các cơ sở này muốn đặt bảng biển quảng cáo ngoài trời khổ nhỏ tại nơi.
 5. Văn bản của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thoả thuận về kiến trúc và quy hoạch của địa điểm xây lắp biển bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn.

Lưu ý: Bên dưới mẫu giấy phép quảng cáo ngoài trời cần phải ghi rõ các thông tin như:

 1. Tên đơn vị thực hiện giấy phép quảng cáo
 2. Giấy phép số … do Sở VHTT tỉnh/thành phố cấp ngày … tháng … năm …

Treo biển quảng cáo thế nào là đúng luật và không bị phạt?

Dù bạn có mẫu hợp đồng thi công làm biển công ty ngoài trời đúng nhất 2020. Nhưng sai với Luật Quảng cáo thì vẫn bị phạt. Vậy, bạn hãy ghi nhớ để không bị mắc phải nhé!

Đúng quy chuẩn kích thước của biển bảng quảng cáo ngoài trời

Quy chuẩn kỹ thuật và việc đặt biển hiệu đều do các cơ quan có thẩm quyền ban hành theo đúng quy định của Luật Quảng cáo. Theo đó:

– Kích thước biển hiệu ngang có chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà

– Kích thước đối với biển hiệu dọc là chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

– Trên cùng một biển quảng cáo thì khổ chữ nước ngoài không được quá 3/4 khổ chữ tiếng Việt và phải đặt bên dưới chữ tiếng Việt…

– Biển hiệu không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng; không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả.

Vị trí đặt biển bảng quảng cáo

Biển toàn nhà chỉ được viết, đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân

– Mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được viết, đặt một biển hiệu tại cổng

– Tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác chỉ viết, đặt một biển hiệu ngang và không quá hai biển hiệu dọc.

Nội dung biển bảng quảng cáo

Trên biển bảng quảng cáo ngoài trời cần có:

 1. Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có)
 2. Thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền
 3. Diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu
 4. Không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào…
 5. Mức phạt nếu treo biển quảng cáo ngoài trời sai quy định

– Phạt tiền từ 1 – 2 triệu đồng: Treo, dựng, đặt, gắn mỗi bảng quảng cáo, băng-rôn không đúng vị trí đã quy hoạch hoặc vị trí đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận;

– Phạt tiền từ 30 – 40 triệu đồng: Xây dựng bảng quảng cáo đứng độc lập có diện tích một mặt từ 40m2 trở lên mà không có giấy phép xây dựng công trình quảng cáo…

Mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất 2020

Để việc lắp đặt, thi công biển quảng cáo thuận lợi và không bị phạt tiền. Bạn cần có mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng 2020. Giữa doanh nghiệp bạn và đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt biển bảng.

Bên A là bên thuê dịch vụ, bên B là người nhận dịch vụ. Cả hai đều phải ghi đầy đủ địa chỉ, điện thoại, mã số thuế, người đứng tư cách pháp nhân, chức vụ trong hợp đồng.

Tiếp đến là nội dung của hợp đồng, bên A sẽ thuê bên B làm bảng hiệu có kích thước bao nhiêu? Chất liệu gì? Lắp đặt ra sao? Chi phí?…..

Kèm theo mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất 2020 còn kèm theo quyền và nghĩa vụ của hai bên. Theo đó, bên A có quyền lựa chọn người phát hành quảng cáo thương mại, hình thức, nội dung, phương tiện, phạm vi và thời gian quảng cáo thương mại. Đồng thời sẽ kiểm tra, giám sát việc thực hiện hợp đồng dịch vụ quảng cáo thương mại.

Nghĩa vụ của bên A sẽ là cung cấp thông tin trung thực, chính xác về hoạt động sản xuất, hàng hóa cho bên B. Khi có sự tranh chấp của bên thứ ba về những nội dung thông tin kinh tế, nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền… đối với bên A thì bên A phải tự mình giải quyết. Bên B có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng và yêu cầu bên A chịu trách nhiệm bồi thường (nếu có).

Ngược lại, phía bên B cũng có những quyền riêng như: Yêu cầu bên A cung cấp thông tin quảng cáo trung thực, chính xác; Nhập khẩu vật tư, nguyên liệu làm biển bảng quy định của pháp luật; Nhận phí quảng cáo theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đồng thời, bên B cũng có nghĩa vụ như: Thực hiện dịch vụ quảng cáo thương mại, tổ chức quảng cáo trung thực, chính xác về hoạt động kinh doanh hàng hoá, dịch vụ thương mại theo thông tin mà bên A đã cung cấp.

Hợp đồng được lưu thành hai bản để hai bên kí tên, đóng dấu và lưu trữ làm căn cứ xử lý nếu xảy ra tranh chấp.

LỜI KẾT

Trên đây là mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất 2020. Các bạn nên tham khảo để tránh sai sót trong quá trình thực hiện hợp đồng. Cũng như xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc còn thắc mắc xin liên hệ: Hotline: 0986 988 645 – 097 819 02 27

Biển quảng cáo

Làm biển phòng họp giá rẻ, chuyên nghiệp số 1️⃣ tại Hà Nội

Phòng họp là nơi lãnh đạo và nhân viên cùng ngồi bàn những chiến lược phát triển công ty. Vì thế, làm biển phòng họp…

Làm Biển Quảng Cáo Led Giá Rẻ Vừa Bền Lại Đẹp

Công nghệ led ra đời đã mang lại một luồng gió mới cho các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là lĩnh…

Top 120+ mẫu Font chữ đẹp làm biển quảng cáo thu hút khách

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Việc thiết kế biển quảng cáo là một phần quan trọng trong chiến dịch marketing…

Các Mẫu Biển Quảng Cáo Tóc Đẹp Thú Hút khách hàng năm 2020

Cũng giống như các ngành nghề khác, trong lĩnh vực làm tóc. Việc sở hữu một tấm biển quảng cáo đẹp. Sẽ góp phần đáng…

Các mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp xu hướng 2020 tại Hà Nội

Nếu bạn kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang. Việc làm tấm biển quảng cáo đẹp sẽ giúp ích rất nhiều. Trong việc giúp…

Xưởng Gia công CNC chính xác lấy ngay giá rẻ nhất tại Hà Nội

Gia công cơ khí chính xác CNC được coi là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý. Để tạo ra các loại máy móc,…

Top phần mềm thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp đẹp nhất 2020

Để tạo được biển bảng đẹp và ấn tượng cần đến sự hỗ trợ rất nhiều của các phần mềm. Chúng tôi xin chia sẻ…

Làm biển Công Ty bằng Mica giá rẻ lấy ngay từ 39K/ Biển tại Hà…

Trong ngành quảng cáo, chất liệu bằng Mica là chất liệu bền đẹp. Khả năng chịu nhiệt và uốn tạo hình. Nên mica rất được…

Nên làm biển hiệu quán cafe bằng chất liệu nào đẹp giá rẻ bền nhất

Nên làm biển hiệu quán cafe bằng chất liệu nào? Đây là vấn đề khiến nhiều chủ quán phải đau đầu. Bởi vì, hiện nay,…

Lý do Khách Hàng Nên Lựa Chọn Biển Quảng Cáo Aluminium năm 2020

Lý do Khách Hàng Nên Lựa Chọn Biển Quảng Cáo Aluminium năm 2020 là gì. Nhu cầu cuả người tiêu dùng ngày càng phong phú.…

Mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng chuẩn nhất 2020

Bạn muốn treo biển quảng cáo ngoài trời.  Vậy, hãy cập nhật ngay mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất…

Ứng dụng đèn hắt đối với biển quảng cáo tác dụng tuyệt vời bạn nên…

Ứng dụng đèn hắt đối với biển quảng cáo chẳng còn xa lạ gì đối với khách hàng. Bạn có thể bắt gặp ở bất…

 • 1
 • 2
 • 3
«
»

NEOIDEA QUA NHỮNG CON SỐ

1000+
KHÁCH HÀNG

10+
NĂM KINH NGHIỆM

25+
NHÂN VIÊN

250+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Các Dự Án Nổi Bật Của NEO IDEA

Làm biển tên nhân viên, huy hiệu cài áo giá…

Làm biển tên nhân viên mang đến những lợi ích gì? Cách làm biển như thế nào, có phức tạp không? Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển tên…

Làm biển thang máy giá rẻ uy tín tại Hà…

Vì sao cần làm biển thang máy? Thiết kế và thi công có khó không? Nên lựa chọn chất liệu nào? Những băn khoăn của các bạn sẽ được chúng…

Biển vẫy là gì? Ưu điểm của biển vẫy là…

Biển vẫy là gì? Ưu điểm của biển vẫy là gì? Cách làm loại biển này như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để cập nhập…

Làm biển quảng cáo phòng Gym Fitness đẹp đa dạng…

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, phòng tập gym mở ra. Nhằm đáp ứng nhu cầu thể thao, nâng cao sức khỏe của mọi người. Vậy làm biển phòng…

Làm biển treo thả cầu thang bộ và thang máy…

Làm biển treo thả cầu thang bộ có khó không? Cách làm như thế nào? Cần chú ý những vấn đề gì? Chúng ta sẽ làm rõ trong bài viết…

Làm biển phòng vệ sinh - phòng tắm đẹp giá…

Nếu đến nhà vệ sinh, bạn đi nhầm từ phòng nam sang phòng nữ. Nữ sang phòng nam sẽ rất xấu hổ phải không nào? Đó là lý do, các…

In bạt hiflex giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay…

Bạt hiflex là loại vật liệu quen thuộc và phổ biến trong ngành quảng cáo. Công nghệ càng hiện đại thì yêu cầu về việc quảng cáo cũng từ đó…

Làm biển số tầng, số nhà chung cư khách sạn…

Vì sao cần làm biển số tầng? Tại sao loại biển này lại thông dụng và được nhiều đơn vị chọn lựa? Cách thi công, lắp đặt như thế nào,…

Làm biển Push & Pull gắn cửa theo yêu cầu…

Biển push & pull là gì? Làm biển Push & Pull gắn cửa như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để không bỡ ngỡ nếu bạn…

 • 1
 • 2
 • 3

Khách hàng tại NEO IDEA

CÔNG TY TNHH ONE NEO
VPGD Hà Nội: Số 37/ 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng SX: Số 4 – NV6, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì , Hà Nội
Điện thoại: 04 3 552 8847 - 04 66 838 405 / Fax: 04 6 278 3554
Hotline: 0986 988 645 – 097 819 02 27
Website: inbienquangcao.vn
Email: neoidea.adv@gmail.com
Bảo vệ bởi: Status Protection DMCA.com
Chứng chỉ:  comodo_secure_seal_76x26_transp

Báo giá miễn phí

0978-190-227
Liên hệ để được tư vấn và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ!

CHÍNH SÁCH

Giới thiệu ONE NEO
Chính sách bảo mật
Điều khoản dịch vụ
Chính sách bảo hành
Liên hệ tư vấn

Đối tác: Công ty In Thiên Hà

Xưởng in tem bảo hành giá rẻ

 Dịch vụ in card visit lấy ngay
Nhận in nhãn mác quần áo tại Hà Nội
Xưởng in túi giấy giá rẻ 70% thị trường
Xưởng in hộp giấy lấy ngay tại Hà Nội
 

Log in

Liên hệ tư vấn

0978 190 227 - 0986 988 645