Mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng chuẩn nhất 2022

Bạn muốn treo biển quảng cáo ngoài trời.  Vậy, hãy cập nhật ngay mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất 2022. Như vậy, bạn vừa thuận tiện trong thiết kế, lắp đặt vừa không vi phạm Luật Quảng cáo.

Đặt làm biển quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đó có thể là biển bảng lớn được đặt ở các trục đường chính có giao động đông đúc. Ở tòa nhà cao tầng, khu đông dân cư, cầu vượt….Nó có thể tăng lượt tiếp cận khách hàng.

Thế nhưng, Nhà nước đang siết chặt thủ tục cấp phép quảng cáo ngoài trời. Cần phải có mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất 2022. Bởi vì, những tấm biển có thể ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị và an toàn với người đi đường. Các bạn cần tham khảo kỹ bài viết dưới đây:

Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Để được treo biển quảng cáo ngoài trời không hề đơn giản. Muốn xin được mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo chữ nổi ngoài trời đúng nhất 2022. Trước hết bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời gồm có:

 1. Đơn đề nghị cấp giấy giấy phép quảng cáo ngoài trời (có sẵn mẫu và bạn chỉ cần đầy đủ thông tin)
 2. Bản sao công chứng có giá trị về pháp lý và còn hạn sử dụng một trong số giấy tờ sau

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ biển quảng cáo. (Đối với đơn vị đang kinh doanh dịch vụ thiết kế và thi công bảng biển quảng cáo ngoài trời)

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành, nghề, hàng hoá. (Đối với doanh nghiệp, đơn vị tự đứng ra thực hiện bảng biển quảng cáo ngoài trời).

+ Giấy đăng ký chất lượng hàng hoá hoặc những giấy tờ tương tự. Về chất lượng hàng hoá đối với hàng hoá biển quảng cáo mà pháp luật quy định. Phải đăng ký chất lượng, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tên sản phẩm, biểu tượng.

 1. Mẫu thiết kế sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo. Biển bảng quảng cáo sẽ thực hiện. Trong mẫu này cần thể hiện rõ ràng về mầu sắc, kích thước thực. Và có đóng dấu xác nhận của đơn vị đứng tên đề nghị cấp phép.
 2. Bản sao có giá trị pháp lý Hợp đồng giữa đơn vị xin giấy phép quảng cáo.  (Chính là chủ giấy phép quảng cáo) với người có quyền sở hữu. Hoặc quyền sử dụng hợp pháp địa điểm. Phương tiện mà bảng biển quảng cáo ngoài trời sẽ đặt tại đó.
 3. Văn bản thỏa thuận giữa chủ giấy phép quảng cáo ngoài trời với đơn vị kinh doanh. Dịch vụ giấy phép quảng cáo trong trường hợp tổ chức làm dịch vụ giấy phép quảng cáo đứng tên. Đề nghị cấp giấy phép thực hiện giấy phép quảng cáo.
 4. Bản sao có giá trị pháp luật Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của các cơ sở sản xuất. Kinh doanh dịch vụ trong trường hợp các cơ sở này muốn đặt bảng biển quảng cáo ngoài trời khổ nhỏ tại nơi.
 5. Văn bản của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thoả thuận về kiến trúc và quy hoạch của địa điểm xây lắp biển bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn.

Lưu ý: Bên dưới mẫu giấy phép quảng cáo ngoài trời cần phải ghi rõ các thông tin như:

 1. Tên đơn vị thực hiện giấy phép quảng cáo
 2. Giấy phép số … do Sở VHTT tỉnh/thành phố cấp ngày … tháng … năm …

Treo biển quảng cáo thế nào là đúng luật và không bị phạt?

Dù bạn có mẫu hợp đồng thi công làm biển công ty ngoài trời đúng nhất 2022. Nhưng sai với Luật Quảng cáo thì vẫn bị phạt. Vậy, bạn hãy ghi nhớ để không bị mắc phải nhé!

Đúng quy chuẩn kích thước của biển bảng quảng cáo ngoài trời

Quy chuẩn kỹ thuật và việc đặt biển hiệu đều do các cơ quan có thẩm quyền ban hành theo đúng quy định của Luật Quảng cáo. Theo đó:

– Kích thước biển hiệu ngang có chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà

– Kích thước đối với biển hiệu dọc là chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

– Trên cùng một biển quảng cáo thì khổ chữ nước ngoài không được quá 3/4 khổ chữ tiếng Việt và phải đặt bên dưới chữ tiếng Việt…

– Biển hiệu không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng; không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả.

Vị trí đặt biển bảng quảng cáo

Biển toàn nhà chỉ được viết, đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân

– Mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được viết, đặt một biển hiệu tại cổng

– Tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác chỉ viết, đặt một biển hiệu ngang và không quá hai biển hiệu dọc.

Nội dung biển bảng quảng cáo

Trên biển bảng quảng cáo ngoài trời cần có:

 1. Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có)
 2. Thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền
 3. Diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu
 4. Không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào…
 5. Mức phạt nếu treo biển quảng cáo ngoài trời sai quy định

– Phạt tiền từ 1 – 2 triệu đồng: Treo, dựng, đặt, gắn mỗi bảng quảng cáo, băng-rôn không đúng vị trí đã quy hoạch hoặc vị trí đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận;

– Phạt tiền từ 30 – 40 triệu đồng: Xây dựng bảng quảng cáo đứng độc lập có diện tích một mặt từ 40m2 trở lên mà không có giấy phép xây dựng công trình quảng cáo…

Mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất 2022

Để việc lắp đặt, thi công biển quảng cáo thuận lợi và không bị phạt tiền. Bạn cần có mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng 2022. Giữa doanh nghiệp bạn và đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt biển bảng.

Bên A là bên thuê dịch vụ, bên B là người nhận dịch vụ. Cả hai đều phải ghi đầy đủ địa chỉ, điện thoại, mã số thuế, người đứng tư cách pháp nhân, chức vụ trong hợp đồng.

Tiếp đến là nội dung của hợp đồng, bên A sẽ thuê bên B làm bảng hiệu có kích thước bao nhiêu? Chất liệu gì? Lắp đặt ra sao? Chi phí?…..

Kèm theo mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất 2022 còn kèm theo quyền và nghĩa vụ của hai bên. Theo đó, bên A có quyền lựa chọn người phát hành quảng cáo thương mại, hình thức, nội dung, phương tiện, phạm vi và thời gian quảng cáo thương mại. Đồng thời sẽ kiểm tra, giám sát việc thực hiện hợp đồng dịch vụ quảng cáo thương mại.

Nghĩa vụ của bên A sẽ là cung cấp thông tin trung thực, chính xác về hoạt động sản xuất, hàng hóa cho bên B. Khi có sự tranh chấp của bên thứ ba về những nội dung thông tin kinh tế, nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền… đối với bên A thì bên A phải tự mình giải quyết. Bên B có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng và yêu cầu bên A chịu trách nhiệm bồi thường (nếu có).

Ngược lại, phía bên B cũng có những quyền riêng như: Yêu cầu bên A cung cấp thông tin quảng cáo trung thực, chính xác; Nhập khẩu vật tư, nguyên liệu làm biển bảng quy định của pháp luật; Nhận phí quảng cáo theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đồng thời, bên B cũng có nghĩa vụ như: Thực hiện dịch vụ quảng cáo thương mại, tổ chức quảng cáo trung thực, chính xác về hoạt động kinh doanh hàng hoá, dịch vụ thương mại theo thông tin mà bên A đã cung cấp.

Hợp đồng được lưu thành hai bản để hai bên kí tên, đóng dấu và lưu trữ làm căn cứ xử lý nếu xảy ra tranh chấp.

LỜI KẾT

Trên đây là mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất 2022. Các bạn nên tham khảo để tránh sai sót trong quá trình thực hiện hợp đồng. Cũng như xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc còn thắc mắc xin liên hệ: Hotline: 0986 988 645 – 097 819 02 27

Biển quảng cáo

Làm biển công ty inox đẹp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Biển công ty bằng inox đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Ngày nay tấm biển công ty inox đang rất được các…

Làm logo backdrop văn phòng đẹp giá rẻ trên mọi chất liệu

Làm logo backdrop văn phòng làm việc là điều bắt buộc đối với mỗi công ty hiện nay. Nó thể hiện sự lịch sự sang…

Biển số nhà biệt thự, villa, shop house đẹp rẻ lấy ngay

Biển số nhà biệt thự như đại diện một bộ mặt cho căn biệt thự của bạn. Nó giúp bạn tô điểm vẻ sang trọng…

Gia công làm chữ inox viền mặt mica giá rẻ theo yêu cầu

Chữ inox viền mặt mica đang được khách hàng ưa chuộng và quan tâm. Chúng ta có thể thấy những loại hình chữ nổi này…

128+ Mẫu biển vẫy tròn nổi đẹp hút khách được làm nhiều nhất

Biển vẫy tròn là một trong các loại bảng hiệu được khách hàng, doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Chúng ta thấy nó xuất hiện ở…

Làm biển số nhà trên mọi chất liệu giá rẻ - 200+ Mẫu và kích…

Biển số nhà là một loại mã số quen thuộc với mỗi gia đình tại các thành phố lớn, nơi dân cư đông đúc thì…

Làm biển hộp đèn 3M giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay, hộp đèn 3m đang là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng là doanh…

Làm biển phòng họp giá rẻ, chuyên nghiệp số 1️⃣ tại Hà Nội

Phòng họp là nơi lãnh đạo và nhân viên cùng ngồi bàn những chiến lược phát triển công ty. Vì thế, làm biển phòng họp…

Làm Biển Quảng Cáo Led Giá Rẻ Vừa Bền Lại Đẹp

Công nghệ led ra đời đã mang lại một luồng gió mới cho các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là lĩnh…

Top 120+ mẫu Font chữ đẹp làm biển quảng cáo thu hút khách

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Việc thiết kế biển quảng cáo là một phần quan trọng trong chiến dịch marketing…

Các Mẫu Biển Quảng Cáo Tóc Đẹp Thú Hút khách hàng năm 2022

Cũng giống như các ngành nghề khác, trong lĩnh vực làm tóc. Việc sở hữu một tấm biển quảng cáo đẹp. Sẽ góp phần đáng…

Các mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp xu hướng 2022 tại Hà Nội

Nếu bạn kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang. Việc làm tấm biển quảng cáo đẹp sẽ giúp ích rất nhiều. Trong việc giúp…

 • 1
 • 2
 • 3
«
»

NEOIDEA QUA NHỮNG CON SỐ

1000+
KHÁCH HÀNG

10+
NĂM KINH NGHIỆM

25+
NHÂN VIÊN

250+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Các Dự Án Nổi Bật Của NEO IDEA

88+ Mẫu Biển Quảng Cáo Sữa Bỉm bắt mắt tạo…

Biển quảng cáo sữa bỉm cần phải được sáng tạo và thu hút ông bố bà mẹ bỉm sữa. Ai cũng biết để thu hút được khách hàng và có…

182+ Mẫu biển quảng cáo kem tươi hấp dẫn phong…

Biển quảng cáo kem tươi thực sự được thu hút khách hàng vào ban đêm. Nếu như ở các thành phố lớn như Hà Nội , HCM ... Chúng ta…

Làm Biển Nội Quy Nhà Vệ Sinh trên mọi chất…

Biển nội quy trong nhà vệ sinh là biển hiệu hướng dẫn hay cảnh báo những việc nên và không nên làm trong nhà vệ sinh công cộng. Tránh gây…

36+ Mẫu Biển Quảng Cáo Máy Tính Camera Đẹp Sáng…

Biển quảng cáo máy tính camera đẹp là điều mà bất kỳ đơn vị kinh doanh công nghệ nào cũng mong muốn có được. No giúp thu hút đối tượng…

Làm biển quảng cáo bida Club đẹp, chuyên nghiệp

Ngày nay theo xu hướng phát triển và nhu cầu giải trí tăng cao nên các ngành nghề kinh doanh thể thao ngày càng phổ biến. Biển quảng cáo bida…

Làm Biển (toilet) WC có đèn Phát Sáng giá rẻ…

Cả WC, toilet, restroom đều có nghĩa là nhà vệ sinh và các biển báo này đều có mục đích là chỉ dẫn mọi người đến vị trí nhà vệ…

Làm Biển Phòng Họp & Biển Trượt Ngang thay nội…

Hiện nay biển phòng họp trượt ngang cũng đang được quan tâm, đang là nhu cầu rất lớn tại các văn phòng cũng như sự kiện nhằm thông báo tình hình…

Làm biển số phòng cho Villa,homestay bằng gỗ đẹp rẻ…

Biển số phòng là mẫu biển đẹp thường được sử dụng phổ biển trong các khách sạn, resort, nhà nghỉ, các chung cư, home stay… Không chỉ đơn giản là một…

Làm biển phòng mica kết hợp chân đế gỗ gắn…

Những biển công ty này là một trong những mẫu thiết kế mới nhất  của Biển Hiệu Văn Phòng sản xuất, chúng phổ biến dùng cho biển hiệu phòng học,…

 • 1
 • 2
 • 3

Khách hàng tại NEO IDEA

CÔNG TY TNHH ONE NEO
VPGD/Xưởng SX Hà Nội: Số 4 – NV6, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì , Hà Nội
Điện thoại: 04 3 552 8847 - 04 66 838 405 / Fax: 04 6 278 3554
Hotline -zalo: 0986 988 645 – 097 819 02 27
Website: inbienquangcao.vn
Email: neoidea.adv@gmail.com

Hotline báo giá miễn phí

0978-190-227
Chi nhánh TP. HCM: 1A Đào Trinh Nhất, Linh Tây, Thủ Đức, TP. HCM
Xưởng SX Bình Dương: 167/6 Vĩnh Phú 32, TP Thuận An, Bình Dương
Hotline -zalo TP. HCM: 0933 346474 - 0903322736

Log in

Liên hệ tư vấn

0978 190 227 - 0986 988 645