Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022

 • Danh mục: Dự án

Tại sao cần làm hàng rào tôn công trường? Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022 cần chú ý điều gì. Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể trong bài viết dưới đây.

Hàng rào tôn công trường là gì?

Nếu bạn đi ngoài đường và thấy một hàng rào bằng tôn dùng để bao quanh một công trình chuẩn bị thi công hoặc đang thi công. Đó chính là hàng rào tôn công trường. Trên đó sẽ được căng tấm bạt có in về nội dung, hình ảnh, logo… về công trình đó. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thi công cũng như sử dụng công trình lâu dài.

Hàng rào tôn công trường cũng là một trong những điều bắt buộc. Của các cơ quan có thẩm quyền khi kiểm tra việc thi công của các công trình hiện nay.

Công dụng của hàng rào tôn công trường

Bạn muốn tìm hiểu Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022 thì cũng nên biết công dụng của loại hàng rào này là gì? Cụ thể như sau:

 1. Hàng rào tôn giúp che chắn cho các công trình xây dựng
 2. Bảo vệ vật tư của các công trường
 3. Đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh và người đi đường
 4. Ngăn cản bụi bặm
 5. Đảm bảo tính mỹ quan và hạn chế làm rơi vãi các vật tư xây dựng ra xung quanh
 6. Cách âm hiệu quả, quá trình xây dựng sẽ tạo ra những tiếng ồn làm ảnh hưởng tới người dân xung quanh, do đó những chiếc hàng rào tôn là vô cùng cần thiết.
 7. Trên hàng rào tôn công trường thường có logo, tên của chủ đầu tư hoặc các nhà thầu thi công. Vì thế, nó là phương thức quảng cáo rất hữu hiệu.

 Cấu tạo của hàng rào tôn công trường

Bạn cần biết về cấu tạo mới chuẩn bị bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022 một cách tốt nhất. Theo đó, hàng rào tôn công trình có kết cấu khá đơn giản. Nó bao gồm các khung sắt hoặc thép làm trụ và phần tôn để che chắn ở trên.

Tuy nhiên, khi thiết kế bạn cần chú ý đến phần khung hàng rào. Nó cần  đảm bảo chắc chắn, thép phải dày và trụ sắt cần được chôn sâu xuống dưới lòng đất. Nếu cần thiết có thể đổ bê tông để có thể chống chịu lại lực ngang của gió lớn và mưa bão.

Hơn nữa, bạn phải tính đến các tấm bạt quảng cáo trên hàng rào. Nó cần chọn chất liệu dày dặn, nội dung và hình ảnh trên bạt phải rõ ràng để dù có bị mưa gió thì vẫn giữ được sự rõ nét khi nhìn vào.

Ưu và nhược điểm của hàng rào tôn công trường

Căn cứ vào ưu và nhược điểm của hàng rào tôn bạn mới sáng tạo. Ra bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022 tối ưu nhất. Phù hợp với từng vị trí và quy mô công trình xây dựng.

Ưu điểm

 1. Thích hợp với mọi công trình lớn nhỏ.
 2. Khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chống chọi lại với những tác động mạnh của thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, gió giật,…
 3. Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, có thể tái sử dụng nhiều lần.
 4. Tiết kiệm chi phí, làm hàng rào tôn rẻ hơn so với các vật liệu xây dựng khác, lại có thể tái sử dụng nên càng tiết kiệm.
 5. Trọng lượng nhẹ nên việc lắp đặt và thi công dễ dàng, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để thi công chúng mà vẫn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Nhược điểm

 1. Kiểu dáng, thiết kế và màu sắc không được đa dạng như các vật liệu xây dựng khác.
 2. Khi sử dụng loại hàng rào này bạn nên kết hợp với những tấm bạt quảng cáo để vừa quảng cáo lại vừa tăng tính thẩm mỹ.

Chất liệu làm hàng rào tôn công trường

Hiện nay, có 3 loại hàng rào tôn cho công trình xây dựng được sử dụng khá thường xuyên và phổ biến đó chính là:

 1. Hàng rào bằng hiflex
 2. Hàng rào hiflex có lót tôn
 3. Hàng rào tôn dán decal.

Bạn cần biết được từng chất liệu thì mới đưa ra. Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022 tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Hàng rào bằng hiflex

Hàng rào bằng hiflex được in kỹ thuật số trên những tấm bạt hiflex và được căng những khung sắt. Mỗi một khung sắt này là một tấm vuông và được sơn chống sét, tất cả những viền thanh V đều được làm từ nhôm. Chất liệu này được bán với mức giá khoảng 180.000- 280.000 đồng/m2.

Hàng rào bằng hiflex có lót tôn

Đây cũng là một trong những hàng rào tôn được nhiều người sử dụng hiện nay. Hàng rào hiflex có lót tôn có độ dày 0.3mm. Giá bán hàng rào bằng hiflex có lót tôn hiện nay là 270.000- 350.000 đồng/m2.

Hàng rào tôn dán decal

Hàng rào tôn dán decal hiện nay được dùng từ tôn dày từ 0.8 đến 1.2mm. Những hàng rào sẽ được căng trên những khung sắt và được sơn thêm một lớp chống sét. Viền của những hàng rào này là viền thanh V nhôm, có thể dán được nội dung bằng decal ngoài trời. Giá bạn loại này từ 350.000- 450.000 đồng/m2.

Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022

Bạn đang chuẩn bị làm một công trình nào đó? Bạn đang cần lên bản vẽ thiết kế hàng rào? Đó là điều cần thiết và bắt buộc của các cơ quan có thẩm quyền khi kiểm tra việc thi công của các công trình hiện nay.

Bản vẽ thiết kế là bản vẽ biểu diễn hình dạng, cơ cấu của một khu vực, một quần thể các công trình hoặc của một công trình cụ thể. Sử dụng bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022 sẽ có 4 lợi ích sau đây:

Người xem biết trước hình ảnh hàng rào

Với bản vẽ thiết kế bạn có thể hình dung được hàng rào tôn công trường sẽ như thế nào khi nó hoàn thiện. Từ đó bạn có thể thay đổi những điểm mình chưa hài lòng một cách dễ dàng.

Dễ dàng thay đổi nếu không ưng ý

Bản vẽ thiết kế làm biển công ty chỉ là bố trí tạm thời trên giấy hoặc máy tính. Vì thế, bạn có thể xem và thay đổi bất kỳ điểm nào không ưng ý. Nếu không có bản vẽ thiết kế thì bạn cứ mua và làm mà không biết có có đúng hay không, có hợp hay không, có bị thừa hay thiếu không….Như thế sẽ gây ra tình trạng lãng phí nguyên liệu hoặc sẽ thiếu hụt, mất công chỉnh sửa.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Có bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường trong tay, bạn sẽ nắm sơ bộ được những nguyên vật liệu cần thiết và kích thước phù hợp. Như vật sẽ dễ dàng lên kế hoạch mua sắm hoặc giao cho đơn vị thiết kế thi công thực hiện.

Được tư vấn những điều chưa hợp lý

Khi có bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trình, những người thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những điều chưa hợp lý, những điều còn thiếu, tư vấn và lựa chọn chất liệu phù hợp … để tạo ra một hàng rào tôn công trường hoàn hảo nhất.    

Trên đây là một số lưu ý để bạn có một bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trình mới nhất 2022 trong tay và hoàn chỉnh nhất, phù hợp với quy mô cũng như chi phí của công ty bạn.

Biển quảng cáo

Làm biển hộp đèn 3M giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay, hộp đèn 3m đang là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng là doanh…

Làm biển phòng họp giá rẻ, chuyên nghiệp số 1️⃣ tại Hà Nội

Phòng họp là nơi lãnh đạo và nhân viên cùng ngồi bàn những chiến lược phát triển công ty. Vì thế, làm biển phòng họp…

Làm Biển Quảng Cáo Led Giá Rẻ Vừa Bền Lại Đẹp

Công nghệ led ra đời đã mang lại một luồng gió mới cho các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là lĩnh…

Top 120+ mẫu Font chữ đẹp làm biển quảng cáo thu hút khách

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Việc thiết kế biển quảng cáo là một phần quan trọng trong chiến dịch marketing…

Các Mẫu Biển Quảng Cáo Tóc Đẹp Thú Hút khách hàng năm 2022

Cũng giống như các ngành nghề khác, trong lĩnh vực làm tóc. Việc sở hữu một tấm biển quảng cáo đẹp. Sẽ góp phần đáng…

Các mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp xu hướng 2022 tại Hà Nội

Nếu bạn kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang. Việc làm tấm biển quảng cáo đẹp sẽ giúp ích rất nhiều. Trong việc giúp…

Xưởng Gia công CNC chính xác lấy ngay giá rẻ nhất tại Hà Nội

Gia công cơ khí chính xác CNC được coi là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý. Để tạo ra các loại máy móc,…

Làm biển Công Ty bằng Mica giá rẻ lấy ngay từ 39K/ Biển tại Hà…

Trong ngành quảng cáo, chất liệu bằng Mica là chất liệu bền đẹp. Khả năng chịu nhiệt và uốn tạo hình. Nên mica rất được…

Nên làm biển hiệu quán cafe bằng chất liệu nào đẹp giá rẻ bền nhất

Nên làm biển hiệu quán cafe bằng chất liệu nào? Đây là vấn đề khiến nhiều chủ quán phải đau đầu. Bởi vì, hiện nay,…

Lý do Khách Hàng Nên Lựa Chọn Biển Quảng Cáo Aluminium năm 2022

Lý do Khách Hàng Nên Lựa Chọn Biển Quảng Cáo Aluminium năm 2022 là gì. Nhu cầu cuả người tiêu dùng ngày càng phong phú.…

Mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng chuẩn nhất 2022

Bạn muốn treo biển quảng cáo ngoài trời.  Vậy, hãy cập nhật ngay mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất…

Ứng dụng đèn hắt đối với biển quảng cáo tác dụng tuyệt vời bạn nên…

Ứng dụng đèn hắt đối với biển quảng cáo chẳng còn xa lạ gì đối với khách hàng. Bạn có thể bắt gặp ở bất…

 • 1
 • 2
 • 3
«
»

NEOIDEA QUA NHỮNG CON SỐ

1000+
KHÁCH HÀNG

10+
NĂM KINH NGHIỆM

25+
NHÂN VIÊN

250+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Các Dự Án Nổi Bật Của NEO IDEA

118+ Mẫu biển hộp đèn có chân đẹp trên mọi…

Với nhiều cửa hàng tại các tuyến phố hay đường lớn thì ngoài việc làm những tấm biển quảng cáo mặt tiền thật lớn để thu hút sự chú ý…

Làm Bảng Tên Công Trình Xây Dựng Chất Lượng Đúng…

Bảng tên công trình hay còn được biết đến với tên gọi khác là bảng hiệu công trình, là một yếu tố bắt buộc phải có khi bạn triển khai…

Làm mái vòm tôn Chuẩn Đảm Bảo Chất Lượng [Báo…

Làm mái vòm tôn là một trong những thiết kế đặc biệt khi thi công công trình nhà ở. Không chỉ rất tiện cho việc che mưa che nắng, mái vòm…

Báo Giá Thi Công Cầu Thang Sắt Thoát Hiểm Đẹp…

Cầu thang thoát hiểm là một hạng mục bắt buộc phải có khi bạn xây dựng các công trình cao tầng nhằm đảm bảo các yếu tố an toàn và…

Làm cửa sắt - cổng sắt tại Hà Nội Báo…

Cửa là một bộ phận vô cùng quan trọng trong ngôi nhà của bạn, nó không chỉ giúp bạn hoàn thiện diện mạo của ngôi nhà, đồng thời bảo vệ…

Thi công mái tôn trọn gói báo giá rẻ nhất…

Những năm gần đây, vật liệu xây dưng bằng tôn được rất nhiều công trình ưa chuộng khiến cho các đơn vị cung cấp dịch vụ Thi công mái tôn…

Gia công vách ngăn CNC inox Mạ Vàng Cao Cấp…

Những năm gần đây, vách ngăn CNC inox đã trở thành một xu hướng nội thất mới đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng cho không gian…

Ốp Inox Cabin Thang Máy uy tín chuyên nghiệp mẫu…

Bất cứ một doanh nghiệp nào khi lắp đặt thang máy đều lựa chọn giải pháp nội thất phù hợp để tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy và bắt mắt…

Lắp đặt màn hình quảng cáo trong thang máy -…

Với sự phát triển nhanh chóng của các công trình tòa nhà chung cư, tòa nhà cao tầng trong cuộc sống hiện đại, quảng cáo trong thang máy trở thành…

 • 1
 • 2
 • 3

Khách hàng tại NEO IDEA

CÔNG TY TNHH ONE NEO
VPGD/Xưởng SX Hà Nội: Số 4 – NV6, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì , Hà Nội
Điện thoại: 04 3 552 8847 - 04 66 838 405 / Fax: 04 6 278 3554
Hotline -zalo: 0986 988 645 – 097 819 02 27
Website: inbienquangcao.vn
Email: neoidea.adv@gmail.com
Chi nhánh TP. HCM: 1A Đào Trinh Nhất, Linh Tây, Thủ Đức, TP. HCM
Xưởng SX Bình Dương: 167/6 Vĩnh Phú 32, TP Thuận An, Bình Dương
Hotline -zalo TP. HCM: 0933 346474 - 0903322736

Hotline báo giá miễn phí

0978-190-227
Dịch vụ In Ấn: Báo giá gia công chữ inox mới nhất Thi công biển công ty tại Hà Nội

Log in

Liên hệ tư vấn

0978 190 227 - 0986 988 645