Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022

 • Danh mục: Dự án

Tại sao cần làm hàng rào tôn công trường? Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022 cần chú ý điều gì. Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể trong bài viết dưới đây.

Hàng rào tôn công trường là gì?

Nếu bạn đi ngoài đường và thấy một hàng rào bằng tôn dùng để bao quanh một công trình chuẩn bị thi công hoặc đang thi công. Đó chính là hàng rào tôn công trường. Trên đó sẽ được căng tấm bạt có in về nội dung, hình ảnh, logo… về công trình đó. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thi công cũng như sử dụng công trình lâu dài.

Hàng rào tôn công trường cũng là một trong những điều bắt buộc. Của các cơ quan có thẩm quyền khi kiểm tra việc thi công của các công trình hiện nay.

Công dụng của hàng rào tôn công trường

Bạn muốn tìm hiểu Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022 thì cũng nên biết công dụng của loại hàng rào này là gì? Cụ thể như sau:

 1. Hàng rào tôn giúp che chắn cho các công trình xây dựng
 2. Bảo vệ vật tư của các công trường
 3. Đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh và người đi đường
 4. Ngăn cản bụi bặm
 5. Đảm bảo tính mỹ quan và hạn chế làm rơi vãi các vật tư xây dựng ra xung quanh
 6. Cách âm hiệu quả, quá trình xây dựng sẽ tạo ra những tiếng ồn làm ảnh hưởng tới người dân xung quanh, do đó những chiếc hàng rào tôn là vô cùng cần thiết.
 7. Trên hàng rào tôn công trường thường có logo, tên của chủ đầu tư hoặc các nhà thầu thi công. Vì thế, nó là phương thức quảng cáo rất hữu hiệu.

 Cấu tạo của hàng rào tôn công trường

Bạn cần biết về cấu tạo mới chuẩn bị bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022 một cách tốt nhất. Theo đó, hàng rào tôn công trình có kết cấu khá đơn giản. Nó bao gồm các khung sắt hoặc thép làm trụ và phần tôn để che chắn ở trên.

Tuy nhiên, khi thiết kế bạn cần chú ý đến phần khung hàng rào. Nó cần  đảm bảo chắc chắn, thép phải dày và trụ sắt cần được chôn sâu xuống dưới lòng đất. Nếu cần thiết có thể đổ bê tông để có thể chống chịu lại lực ngang của gió lớn và mưa bão.

Hơn nữa, bạn phải tính đến các tấm bạt quảng cáo trên hàng rào. Nó cần chọn chất liệu dày dặn, nội dung và hình ảnh trên bạt phải rõ ràng để dù có bị mưa gió thì vẫn giữ được sự rõ nét khi nhìn vào.

Ưu và nhược điểm của hàng rào tôn công trường

Căn cứ vào ưu và nhược điểm của hàng rào tôn bạn mới sáng tạo. Ra bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022 tối ưu nhất. Phù hợp với từng vị trí và quy mô công trình xây dựng.

Ưu điểm

 1. Thích hợp với mọi công trình lớn nhỏ.
 2. Khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chống chọi lại với những tác động mạnh của thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, gió giật,…
 3. Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, có thể tái sử dụng nhiều lần.
 4. Tiết kiệm chi phí, làm hàng rào tôn rẻ hơn so với các vật liệu xây dựng khác, lại có thể tái sử dụng nên càng tiết kiệm.
 5. Trọng lượng nhẹ nên việc lắp đặt và thi công dễ dàng, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để thi công chúng mà vẫn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Nhược điểm

 1. Kiểu dáng, thiết kế và màu sắc không được đa dạng như các vật liệu xây dựng khác.
 2. Khi sử dụng loại hàng rào này bạn nên kết hợp với những tấm bạt quảng cáo để vừa quảng cáo lại vừa tăng tính thẩm mỹ.

Chất liệu làm hàng rào tôn công trường

Hiện nay, có 3 loại hàng rào tôn cho công trình xây dựng được sử dụng khá thường xuyên và phổ biến đó chính là:

 1. Hàng rào bằng hiflex
 2. Hàng rào hiflex có lót tôn
 3. Hàng rào tôn dán decal.

Bạn cần biết được từng chất liệu thì mới đưa ra. Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022 tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Hàng rào bằng hiflex

Hàng rào bằng hiflex được in kỹ thuật số trên những tấm bạt hiflex và được căng những khung sắt. Mỗi một khung sắt này là một tấm vuông và được sơn chống sét, tất cả những viền thanh V đều được làm từ nhôm. Chất liệu này được bán với mức giá khoảng 180.000- 280.000 đồng/m2.

Hàng rào bằng hiflex có lót tôn

Đây cũng là một trong những hàng rào tôn được nhiều người sử dụng hiện nay. Hàng rào hiflex có lót tôn có độ dày 0.3mm. Giá bán hàng rào bằng hiflex có lót tôn hiện nay là 270.000- 350.000 đồng/m2.

Hàng rào tôn dán decal

Hàng rào tôn dán decal hiện nay được dùng từ tôn dày từ 0.8 đến 1.2mm. Những hàng rào sẽ được căng trên những khung sắt và được sơn thêm một lớp chống sét. Viền của những hàng rào này là viền thanh V nhôm, có thể dán được nội dung bằng decal ngoài trời. Giá bạn loại này từ 350.000- 450.000 đồng/m2.

Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022

Bạn đang chuẩn bị làm một công trình nào đó? Bạn đang cần lên bản vẽ thiết kế hàng rào? Đó là điều cần thiết và bắt buộc của các cơ quan có thẩm quyền khi kiểm tra việc thi công của các công trình hiện nay.

Bản vẽ thiết kế là bản vẽ biểu diễn hình dạng, cơ cấu của một khu vực, một quần thể các công trình hoặc của một công trình cụ thể. Sử dụng bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới nhất 2022 sẽ có 4 lợi ích sau đây:

Người xem biết trước hình ảnh hàng rào

Với bản vẽ thiết kế bạn có thể hình dung được hàng rào tôn công trường sẽ như thế nào khi nó hoàn thiện. Từ đó bạn có thể thay đổi những điểm mình chưa hài lòng một cách dễ dàng.

Dễ dàng thay đổi nếu không ưng ý

Bản vẽ thiết kế làm biển công ty chỉ là bố trí tạm thời trên giấy hoặc máy tính. Vì thế, bạn có thể xem và thay đổi bất kỳ điểm nào không ưng ý. Nếu không có bản vẽ thiết kế thì bạn cứ mua và làm mà không biết có có đúng hay không, có hợp hay không, có bị thừa hay thiếu không….Như thế sẽ gây ra tình trạng lãng phí nguyên liệu hoặc sẽ thiếu hụt, mất công chỉnh sửa.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Có bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường trong tay, bạn sẽ nắm sơ bộ được những nguyên vật liệu cần thiết và kích thước phù hợp. Như vật sẽ dễ dàng lên kế hoạch mua sắm hoặc giao cho đơn vị thiết kế thi công thực hiện.

Được tư vấn những điều chưa hợp lý

Khi có bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trình, những người thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những điều chưa hợp lý, những điều còn thiếu, tư vấn và lựa chọn chất liệu phù hợp … để tạo ra một hàng rào tôn công trường hoàn hảo nhất.    

Trên đây là một số lưu ý để bạn có một bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trình mới nhất 2022 trong tay và hoàn chỉnh nhất, phù hợp với quy mô cũng như chi phí của công ty bạn.

Biển quảng cáo

Làm biển số phòng cho khách sạn, tòa nhà chung cư giá rẻ nhất Hà…

Khi lưu trú tại các khách sạn hoặc khi vào các văn phòng làm việc, bạn thường nhìn thấy những tấm biển số bên ngoài.…

Biển phòng ban 2 mặt gắn tường đẹp sang trọng giá rẻ

Biển phòng ban 2 mặt gắn tường là một dạng tùy biến của biển vẫy, tức là loại biển có góc nhìn trực diện với…

Bảng số nhà có đèn LED đẹp giá rẻ sang trọng lấy ngay

Cùng với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu về trang trí nội ngoại thất cho công trình cũng ngày càng được chú…

Gia công chữ nổi lọng viền sáng mặt inox, mica, alu...

Ngày nay với sự phát trển của quảng cáo chữ nổi lọng viền ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bởi độ…

Làm biển công ty inox đẹp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Biển công ty bằng inox đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Ngày nay tấm biển công ty inox đang rất được các…

Làm logo backdrop văn phòng đẹp giá rẻ trên mọi chất liệu

Làm logo backdrop văn phòng làm việc là điều bắt buộc đối với mỗi công ty hiện nay. Nó thể hiện sự lịch sự sang…

Biển số nhà biệt thự, villa, shop house đẹp rẻ lấy ngay

Biển số nhà biệt thự như đại diện một bộ mặt cho căn biệt thự của bạn. Nó giúp bạn tô điểm vẻ sang trọng…

Gia công làm chữ inox viền mặt mica giá rẻ theo yêu cầu

Chữ inox viền mặt mica đang được khách hàng ưa chuộng và quan tâm. Chúng ta có thể thấy những loại hình chữ nổi này…

128+ Mẫu biển vẫy tròn nổi đẹp hút khách được làm nhiều nhất

Biển vẫy tròn là một trong các loại bảng hiệu được khách hàng, doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Chúng ta thấy nó xuất hiện ở…

Làm biển số nhà trên mọi chất liệu giá rẻ - 200+ Mẫu và kích…

Biển số nhà là một loại mã số quen thuộc với mỗi gia đình tại các thành phố lớn, nơi dân cư đông đúc thì…

Làm biển hộp đèn 3M giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay, hộp đèn 3m đang là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng là doanh…

Làm biển phòng họp giá rẻ, chuyên nghiệp số 1️⃣ tại Hà Nội

Phòng họp là nơi lãnh đạo và nhân viên cùng ngồi bàn những chiến lược phát triển công ty. Vì thế, làm biển phòng họp…

 • 1
 • 2
 • 3
«
»

NEOIDEA QUA NHỮNG CON SỐ

1000+
KHÁCH HÀNG

10+
NĂM KINH NGHIỆM

25+
NHÂN VIÊN

250+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Các Dự Án Nổi Bật Của NEO IDEA

Làm Biển Nội Quy Nhà Vệ Sinh đẹp giá rẻ…

 Biển nội quy nhà vệ sinh là loại biển bảng thường thấy trong bất kỳ khu vực nhà vệ sinh công cộng nào. Sự xuất hiện của mẫu biển này…

88+ Mẫu Biển Quảng Cáo Sữa Bỉm bắt mắt tạo…

Biển quảng cáo sữa bỉm cần phải được sáng tạo và thu hút ông bố bà mẹ bỉm sữa. Ai cũng biết để thu hút được khách hàng và có…

182+ Mẫu biển quảng cáo kem tươi hấp dẫn phong…

Biển quảng cáo kem tươi thực sự được thu hút khách hàng vào ban đêm. Nếu như ở các thành phố lớn như Hà Nội , HCM ... Chúng ta…

36+ Mẫu Biển Quảng Cáo Máy Tính Camera Đẹp Sáng…

Biển quảng cáo máy tính camera đẹp là điều mà bất kỳ đơn vị kinh doanh công nghệ nào cũng mong muốn có được. No giúp thu hút đối tượng…

Làm biển quảng cáo bida Club đẹp, chuyên nghiệp

Ngày nay theo xu hướng phát triển và nhu cầu giải trí tăng cao nên các ngành nghề kinh doanh thể thao ngày càng phổ biến. Biển quảng cáo bida…

Làm Biển Phòng Họp & Biển Trượt Ngang thay nội…

Hiện nay biển phòng họp trượt ngang cũng đang được quan tâm, đang là nhu cầu rất lớn tại các văn phòng cũng như sự kiện nhằm thông báo tình hình…

Làm biển số phòng cho Villa,homestay bằng gỗ đẹp rẻ…

Biển số phòng là mẫu biển đẹp thường được sử dụng phổ biển trong các khách sạn, resort, nhà nghỉ, các chung cư, home stay… Không chỉ đơn giản là một…

Làm biển phòng mica kết hợp chân đế gỗ gắn…

Những biển công ty này là một trong những mẫu thiết kế mới nhất  của Biển Hiệu Văn Phòng sản xuất, chúng phổ biến dùng cho biển hiệu phòng học,…

Làm biển tên phòng kim loại gắn cửa dành cho…

Biển tên phòng xưa nay không còn xa lạ đối với chúng ta. Khi chúng ta đến 1 cơ quan đoàn thể nào đó chắc chắn chúng ta sẽ nhìn…

 • 1
 • 2
 • 3

Khách hàng tại NEO IDEA

CÔNG TY TNHH ONE NEO
VPGD/Xưởng SX Hà Nội: Số 4 – NV6, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì , Hà Nội
Điện thoại: 04 3 552 8847 - 04 66 838 405 / Fax: 04 6 278 3554
Hotline -zalo: 0986 988 645 – 097 819 02 27
Website: inbienquangcao.vn
Email: neoidea.adv@gmail.com
Đối tác: Phụ kiện treo tranh giá gốc

Hotline báo giá miễn phí

0978-190-227

Chi nhánh TP. HCM: 1A Đào Trinh Nhất, Linh Tây, Thủ Đức, TP. HCM
Xưởng SX Bình Dương: 167/6 Vĩnh Phú 32, TP Thuận An, Bình Dương
Hotline -zalo TP. HCM: 0933 346474 - 0903322736

Log in

Liên hệ tư vấn

0978 190 227 - 0986 988 645