Tải Windows Loader 3.1 Active Win 7,10 mới nhất miễn phí

Nếu như việc khiến cho bạn cảm thấy ngại nhất khi cài đặt windows chính là qúa trình kích hoạt bản quyền khá lằng nhằng và đôi khi có tính phí thì hiện nay, nỗi lo này có thể bị đánh bại bởi một phần mềm kích hoạt Windows nhanh chóng, an toàn cho bạn, đó là Windows Loader.

Bạn đã nghe đến phần mềm này bao giờ chưa? Nếu chưa thì thật là thiếu sót nha bởi đây là phần mềm này được liệt kê vào một trong những phần mềm kích hoạt đáng sử dụng trên thế giới. Vậy máy tính của bạn đã có phần mềm này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Tải Windows Loader 3.1 Active theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé!  

Windows Loader là gì?

Windows Loader được biết đến là phần mềm hệ thống mà khi sử dụng nó có thể giúp bạn active win 7 vĩnh viễn một cách hoàn toàn miễn phí chỉ với 1 click chuột đơn giản. Nếu như ai đó hỏi tôi rằng phần mềm kich hoạt nào đáng tin đáng dúng nhất trên thế giới thì tôi có thể tự hào giới thiệu đến Windows Loader. Đừng hiểu lầm, tôi cũng chỉ là một người dùng bình thường thôi nha. Nhưng sau khi đã khinh qua tất cả các loại phần mềm kích hoạt thì tôi có thể tự tin chia sẻ như vậy

Tải Windows Loader 3.1 Active

Có thể nói window loader win 7 là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bẻ khóa win 7 tốt nhất mà không cần bỏ tiền mua bản quyền. Điều này rất phù hợp với nhiều người dùng, đặc biệt là các bạn sinh viên chưa có điều kiện về kinh tế.

Window Loader 3.1 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại là năm 2021. Với phiên bản này, nhà cung cấp đưa bạn đến một giao diện hoàn toàn mới, đầy tính trực quan, dễ sử dụng và thao tác đơn giản. Nếu như với các phần mềm khác bạn cần có chút kiến thức và kỹ năng máy tính mới có thể kích hoạt được windows thì với Windows Loader, những người có ít kinh nghiệm hơn cũng có thể thực hiện được

Tính năng nổi bật của Window Loader

Có thể active tất cả các phiên bản Windows cả 32 bit và 64 bit. Cho dù là phiên bản nào của Windows cũng được trình tải này cho phép kích hoạt, đây là sự đa dạng và linh hoạt trong kích hoạt của Windows Loader. Điều đó có nghĩa là dù bạn dùng Win 7 bản này thì công cụ này cũng đều kích hoạt được. Có thể tự động phát hiện phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng, do đó bạn không cần phải mất nhiều thao tác khi sử dụng. Thật tuyệt vời đúng không nào

Hỗ trợ active Windows 7 trên cả máy ảo: VMWare hoặc Virtual box hay bất kỳ công cụ tạo máy ảo nào khác

Hoạt động tự động, tức là bạn chỉ cần 1 vài thao tác click chuột, việc còn lại là để công cụ này tự hoạt động. Đây chính là đặc điểm mới rất thân thiện người dùng của Window Loader, mang đến cho người dùng cảm giác dễ sử dụng. Chỉ cần nháy vài cái chuột bạn đã có thể ngay lập tức truy cập các chức năng, nghĩa là dù bạn rất ít kiến thức về máy tính

Tương thích với mọi ngôn ngữ, cho dù Windows của bạn sử dụng ngôn ngữ gì thì công cụ này vẫn tự động phát hiện và kích hoạt bản quyền.

Bạn lo ngại tính bảo mật của phần mềm vì nó hoàn toàn miễn phí, đừng lo, sự thật thì Windows Loader an toàn tuyệt đối, không làm mất các file trong máy tính của bạn.

Hoàn toàn miễn phí và sử dụng vĩnh viễn, có Windows Loader, nó sẽ kéo dài kích hoạt mãi mãi, cho đến khi tay bạn không có sức để dùng máy tính nữa. Ngoài ra nó còn được yêu thích bởi không có tính năng không xác thực giúp đơn giản hóa quy trình hơn cho người dùng. 

Link Tải Windows Loader 3.1 Active và hướng dẫn chi tiết

Để tải về phiên bản Windows Loader 3.1 Active, các bạn hãy truy cập vào đường link do chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!

Sau khi tải về, bạn hãy tiến hành giải nén và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn sau:

Cách cài đặt Windows Loader

Đây là hướng dẫn đơn giản để cài đặt Windows 7 Loader trên máy tính của bạn. Vui lòng đọc các bước một cách cẩn thận, để bạn không mắc phải bất kỳ lỗi nào trong khi cài đặt. Có thể một bước sai lầm của bạn sẽ làm hỏng tệp, vì vậy hãy cẩn thận khi cài đặt nó trên máy của bạn.

Bước 1 : Đảm bảo Tắt tạm thời phần mềm chống vi-rút của bạn trước khi tiếp tục các bước khác. Bởi vì hầu hết các phần mềm chống vi-rút sẽ đánh dấu nó là Win32 / HackTools.

Lưu ý:  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Win32 / HackTools này, bạn có thể đọc nó tại đây (Phần mềm rủi ro là gì?) . Đây là hướng dẫn đầy đủ để hiểu logic này, được viết bởi Kaspersky Antivirus .

Bước 2 : Sau khi vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút của bạn, bây giờ hãy giải nén tệp bạn đã tải xuống ở trên. Nó sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Chỉ cần nhấp vào đây để tìm mật khẩu zip.

Bước 4 : Bây giờ, bạn sẽ thấy có một thư mục tên là Windows 7 Loader. Mở thư mục đó và bạn sẽ tìm thấy tệp Windows Loader.exe ở đó. Chỉ cần nhấp đúp vào đó, và sau đó nó sẽ yêu cầu bạn cho phép , chỉ cần nhấp vào  .

Bước 5 : Sau khi nhấp vào có, sau đó bạn sẽ thấy Cửa sổ cài đặt của Windows Loader. Làm theo tất cả các bước mà bạn thấy trên màn hình đó và cài đặt nó như bạn thường làm.

Bước 6 : Sau đó sẽ mất một khoảng thời gian để cài đặt , tùy thuộc vào hiệu suất máy tính của bạn. Khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy logo Windows Loader trên màn hình nền hoặc có thể truy cập nó từ Start Menu.

Kích hoạt Windows 7 miễn phí với Windows Loader

Vì vậy, bạn vừa cài đặt Windows Loader trên máy tính của mình? Bây giờ, bạn không biết làm thế nào để sử dụng nó?

Sau đó, bạn nên đọc hướng dẫn đơn giản này để kích hoạt Windows 7 của mình bằng cách sử dụng Windows Loader.

Được rồi, trước hết hãy Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn, sau đó mở trình tải Windows 7 từ màn hình nền hoặc từ Menu Bắt đầu.

Bây giờ bạn sẽ thấy một cửa sổ mới của trình kích hoạt này, trong cửa sổ đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tùy chọn trong tiêu đề.

Bạn chỉ cần mở phần Cài đặt và ở đó bạn có thể xem tất cả thông tin về hệ thống của mình. Thậm chí bạn có thể thấy trạng thái kích hoạt Windows của mình ở đó.

Bây giờ trong phần cài đặt, bạn thấy hai nút # 1 Cài đặt và Gỡ cài đặt khác. Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ khóa nào của bên thứ ba, thì chỉ cần nhấp vào gỡ cài đặt và sau đó đóng cửa sổ.

Một lần nữa mở Trình tải và bây giờ lần này, nhấp vào nút Cài đặt . Chờ trong vài giây, bạn sẽ thấy thông báo thành công.

Đó là tất cả những gì bây giờ bạn cần khởi động lại máy tính của mình. Sau khi khởi động lại, chỉ cần Nhấp chuột phải vào Máy tính của tôi và Mở Thuộc tính.

Tại đây, bạn có thể xem trạng thái kích hoạt hoặc bạn có thể mở Trình tải và sau đó kiểm tra trạng thái kích hoạt ở đó.

 Giải pháp thay thế

Bạn đã đọc về trình kích hoạt này và yêu thích các tính năng, thì bạn cũng nên xem một số Giải pháp thay thế hữu ích nhất và thậm chí hữu ích hơn của Windows Loader. Như bạn đã biết, trình nạp này chỉ kích hoạt Windows 7 và các phiên bản của nó, nhưng các trình kích hoạt khác mà tôi sắp thảo luận có thể kích hoạt Windows 8, 8.1 và thậm chí cả Windows 10 không?

Thay vì điều này, một số trong số họ thậm chí có thể giúp bạn kích hoạt Microsoft Office. Bạn không nghĩ điều đó tuyệt vời sao?

Như vậy, trong bài viết chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách Tải Windows Loader 3.1 Active đơn giản nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn gặp rắc rối trong quá trình cài đặt thì hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. Chúc bạn thành công.

Biển quảng cáo

Làm biển số nhà trên mọi chất liệu giá rẻ - 200+ Mẫu và kích…

Biển số nhà là một loại mã số quen thuộc với mỗi gia đình tại các thành phố lớn, nơi dân cư đông đúc thì…

Làm biển hộp đèn 3M giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay, hộp đèn 3m đang là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng là doanh…

Làm biển phòng họp giá rẻ, chuyên nghiệp số 1️⃣ tại Hà Nội

Phòng họp là nơi lãnh đạo và nhân viên cùng ngồi bàn những chiến lược phát triển công ty. Vì thế, làm biển phòng họp…

Làm Biển Quảng Cáo Led Giá Rẻ Vừa Bền Lại Đẹp

Công nghệ led ra đời đã mang lại một luồng gió mới cho các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là lĩnh…

Top 120+ mẫu Font chữ đẹp làm biển quảng cáo thu hút khách

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Việc thiết kế biển quảng cáo là một phần quan trọng trong chiến dịch marketing…

Các Mẫu Biển Quảng Cáo Tóc Đẹp Thú Hút khách hàng năm 2022

Cũng giống như các ngành nghề khác, trong lĩnh vực làm tóc. Việc sở hữu một tấm biển quảng cáo đẹp. Sẽ góp phần đáng…

Các mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp xu hướng 2022 tại Hà Nội

Nếu bạn kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang. Việc làm tấm biển quảng cáo đẹp sẽ giúp ích rất nhiều. Trong việc giúp…

Xưởng Gia công CNC chính xác lấy ngay giá rẻ nhất tại Hà Nội

Gia công cơ khí chính xác CNC được coi là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý. Để tạo ra các loại máy móc,…

Làm biển Công Ty bằng Mica giá rẻ lấy ngay từ 39K/ Biển tại Hà…

Trong ngành quảng cáo, chất liệu bằng Mica là chất liệu bền đẹp. Khả năng chịu nhiệt và uốn tạo hình. Nên mica rất được…

Nên làm biển hiệu quán cafe bằng chất liệu nào đẹp giá rẻ bền nhất

Nên làm biển hiệu quán cafe bằng chất liệu nào? Đây là vấn đề khiến nhiều chủ quán phải đau đầu. Bởi vì, hiện nay,…

Lý do Khách Hàng Nên Lựa Chọn Biển Quảng Cáo Aluminium năm 2022

Lý do Khách Hàng Nên Lựa Chọn Biển Quảng Cáo Aluminium năm 2022 là gì. Nhu cầu cuả người tiêu dùng ngày càng phong phú.…

Mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng chuẩn nhất 2022

Bạn muốn treo biển quảng cáo ngoài trời.  Vậy, hãy cập nhật ngay mẫu hợp đồng thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng nhất…

  • 1
  • 2
  • 3
«
»

NEOIDEA QUA NHỮNG CON SỐ

1000+
KHÁCH HÀNG

10+
NĂM KINH NGHIỆM

25+
NHÂN VIÊN

250+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Các Dự Án Nổi Bật Của NEO IDEA

Làm Biển Phòng Họp & Biển Trượt Ngang thay nội…

Hiện nay biển phòng họp trượt ngang cũng đang được quan tâm, đang là nhu cầu rất lớn tại các văn phòng cũng như sự kiện nhằm thông báo tình hình…

Làm biển số phòng cho Villa,homestay bằng gỗ đẹp rẻ…

Biển số phòng là mẫu biển đẹp thường được sử dụng phổ biển trong các khách sạn, resort, nhà nghỉ, các chung cư, home stay… Không chỉ đơn giản là một…

Làm biển phòng mica kết hợp chân đế gỗ gắn…

Những biển công ty này là một trong những mẫu thiết kế mới nhất  của Biển Hiệu Văn Phòng sản xuất, chúng phổ biến dùng cho biển hiệu phòng học,…

Làm biển tên phòng kim loại gắn cửa dành cho…

Biển tên phòng xưa nay không còn xa lạ đối với chúng ta. Khi chúng ta đến 1 cơ quan đoàn thể nào đó chắc chắn chúng ta sẽ nhìn…

Vách CNC phòng thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh…

Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt, mang ý nghĩa uống nước nhớ nguồn. Vì thế trong mỗi gia đình người…

Sản xuất tranh điện mica theo yêu cầu - Báo…

Có rất nhiều loại biển bảng quảng cáo được ra đời nhằm phục vụ những yêu cầu đa dạng của khách hàng. Một trong những dòng sản phẩm biển bảng…

Thi công hộp kỹ thuật che cửa cuốn đẹp, bền…

Ngày nay cửa cuốn được dùng trong rất nhiều gia đình, như một giải pháp tiết kiệm không gian và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên việc thi công cửa…

Làm biển quảng cáo cây xăng Petrolimex chuyên nghiệp

Các chuyển động kinh tế xã hội của một quốc gia có lẽ cũng sẽ không được vận hành suốn sẻ nếu như nguồn cung xăng dầu gặp khó khăn,…

Review các loại tấm nhựa làm biển quảng cáo rẻ…

Tấm nhựa là một trong những chất liệu quen thuộc của ngành quảng cáo, từ chất liệu này người ta có thể sáng tạo ra những mẫu biển quảng cáo…

  • 1
  • 2
  • 3

Khách hàng tại NEO IDEA

CÔNG TY TNHH ONE NEO
VPGD/Xưởng SX Hà Nội: Số 4 – NV6, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì , Hà Nội
Điện thoại: 04 3 552 8847 - 04 66 838 405 / Fax: 04 6 278 3554
Hotline -zalo: 0986 988 645 – 097 819 02 27
Website: inbienquangcao.vn
Email: neoidea.adv@gmail.com

Hotline báo giá miễn phí

0978-190-227
Chi nhánh TP. HCM: 1A Đào Trinh Nhất, Linh Tây, Thủ Đức, TP. HCM
Xưởng SX Bình Dương: 167/6 Vĩnh Phú 32, TP Thuận An, Bình Dương
Hotline -zalo TP. HCM: 0933 346474 - 0903322736

Log in

Liên hệ tư vấn

0978 190 227 - 0986 988 645